Tin mới

Khai trương 3 dự án bất động sản 6 sao tại Hà Nội

Tập đoàn Hoà Bình vừa ra mắt 3 dự án bất động sản được xây dựng theo tiêu chuẩn 6 sao tại Hà Nội và Hội An, đồng thời khai trương căn hộ mẫu dát vàng 24K tại 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tại Hà Nội, Dự án Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Golden Lake View nằm tại khu B7 Giảng Võ, phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, với 3 mặt giáp: phố Nam Cao, đường Trần Huy Liệu, đường nội bộ và có tầm nhìn toàn cảnh hồ Giảng Võ. 


Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp – Golden Lake View được thiết kế theo phong cách tân cổ điển kết hợp hiện đại với các chi tiết phù điêu tinh sảo, kết hợp với những mảng kính lớn. Công trình được thiết kế và thi công bằng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại với 4 tầng hầm và 25 tầng nổi.

Dự án căn hộ thứ hai là Hà Nội Golden City tại 31 Kim Mã, quận Ba Đình, gần bến xe Kim Mã và ga tàu điện của tuyết Cát Linh - Hà Đông và Nhổn - Ga Hà Nội.

Tiếp theo Tổ hợp căn hộ - khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng, Tập đoàn Hoà Bình tiếp tục đầu tư mạnh vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng bằng việc cho ra mắt dự án thứ hai tại miền Trung mang tên Holiday Inn Hội An Resort. Holiday Inn Hội An Resort sẽ là một khu nghỉ dưỡng 6 sao, nằm trên đường Lạc Long Quân, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoà Bình chia sẻ, 3 dự án này đều được thiết kế sang trọng, tiện ích đa dạng, đồng thời đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng và tiết kiệm điện năng như kết cấu toà nhà bền vững có thể chống được động đất cấp 8; kính hộp cách âm, cách nhiệt. 

Công ty TNHH Hòa Bình tiền thân là một tổ hợp gồm 9 người, trong đó có 7 người là thương binh, sự đồng lòng, nỗ lực và ý chí quyết tâm đã giúp những người lính cùng tập thể cán bộ nhân viên công ty đưa Hòa Bình trở thành một công ty uy tín, ngày càng phát triển.

Xem thêm thông tin dự án Hà nội golden city kim mãhttps://www.chungcugoldencity.com/

Không có nhận xét nào